BUỔI CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC NHẬT BẢN CỦA CÂU LẠC BỘ JUACH (Chi hội ALOV- HCMC) LẦN 2 28/3/2015

209

Bạn quan tâm đến du học Nhật Bản? Cùng đăng kí tham dự những buổi chia sẻ kinh nghiệm từ chính các cựu du học sinh Nhật Bản – thành viên của JUACH nhé!

 
Du học Nhật Bản hiện nay đang ngày càng được quan tâm và số lượng du học sinh Việt Nam đến Nhật Bản học tập cũng ngày càng gia tăng nhân dịp Nhật Bản và Việt Nam đang củng cố và tăng cường quan hệ ngoại giao. Tuy nhiên, cuộc sống du học dù đến một đất nước nào cũngsẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại, bên cạnh những kiến thức và trải nghiệm quý giá sẽ tiếp thu. Thêm vào đó, những thông tin tô hồng về du học Nhật Bản được truyền đi ngày một nhiều cũng góp phần tạo nên những hiểu lầm về việc du học tại đất nước này.
 
Trước tình hình đó, với mong muốn giúp các bạn cũng như quý vị phụ huynh hiểu rõ hơn về con đường mà mình chuẩn bị tiến bước, CLB Cựu sinh viên du học Nhật Bản – JUACH sẽ tổ chức các buổi chia sẻ những kinh nghiệm đến từ trải nghiệm thực tế của bản thân – là những du học sinh từng du học tại Nhật Bản.
 
 
Buổi chia sẻ kinh nghiệm đầu tiên với chủ đề: “Du học Nhật Bản, bao nhiêu tiền là đủ?” với các thông tin tập trung về chi phí sinh hoạt và việc làm thêm tại Nhật Bản hiện nay, sẽ được tổ chức tại văn phòng của CLB vào ngày 28/032015. Thông tin cụ thể như sau:
 
Thời gian: 9:00 – 12:00, ngày 28/03/2015.
Địa điểm: Văn phòng JUACH. 
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà ALOV, số 55 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1 (Cạnh phòng tranh).
 
Miễn phí tham dự.

Để công tác tổ chức được suôn sẻ hơn, các bạn vui lòng đăng kí theo đường dẫn sau (không bắt buộc): http://goo.gl/forms/eZWv6RU2k0

http://www.juach.vn/buoi-chia-se-kinh-nghiem-du-hoc-lan-2-28-3-2015_p1_1-1_2-1_3-641_4-1839.html