Trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT

Nhiều năm trở lại đây Du học đã trở thành một trong những mục tiêu của nhiều học sinh, sinh viên và người sau hệ đại học. Bởi vậy mà cũng có nhiều trung tâm mở ra để hỗ trợ cả việc đào tạo ngoại ngữ và xúc tiến, hỗ trợ tư vấn tìm kiếm các học bổng phù hợp với nguyện vọng của học sinh.

Buổi lễ Vạn dặm hành trình Một bước chân tại ALT
Buổi lễ Vạn dặm hành trình Một bước chân tại ALT

Trong đó, trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT đã trở thành một trong số ít những trung tâm xúc tiến học bổng nổi bật, được nhiều phụ huynh và học viên lựa chọn.

Trung tâm xúc tiến du học ALT

Tổng quan về ALT

Được sáng lập bởi đội ngũ các chuyên gia đã từng học tập và làm việc tại tốp 100 các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trung tâm xúc tiến du học ALT luôn có những định hướng rõ ràng và mang đến các chương trình học bổng cũng như các trường đại học tốt nhất cho sinh viên Việt Nam.

Những gương mặt lãnh đạo nổi bật của ALT như:  Tiến sĩ David Lâm Việt Nguyễn, là chủ tịch Hội đồng của trung tâm đào tạo xúc tiến học bổng du học ALT – Thầy tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương ngành Kinh tế Đối ngoại. Tiếp đó Thầy đã hoàn thành bậc cử nhân danh dự hạng nhất về Marketing tại đại học Auckland – New Zeland. Thầy đã học tập và làm giảng viên tại nhiều trường đại học lớn, với hơn 15 năm sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài, thầy luôn hiểu và muốn giúp một phần công sức cho sự phát triển của thế hệ trẻ tại Việt Nam với các sinh viên trên thế giới, thầy đã trở về Việt Nam và sáng lập ra trung tâm ALT.

Cô Nguyễn Thị Việt An, là đại diện hội đồng Học thuật của trung tâm đào tạo xúc tiến học bổng Du học ALT tại Việt Nam. Cô An luôn nhận được rất nhiều sự yêu quý từ các học viên vì sự tận tâm và đầy nhiệt huyết của mình.  Cô tốt nghiệp cử nhân Nga văn của trường đại học sư phạm TP.Hồ Chí Minh và tốt nghiệp cử nhân Anh – văn của trường đại học Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và các kiến thức vững chắc, cô An đã giúp cho nhiều học viên đạt học bổng lớn tại các quốc gia Châu Âu.

Tiến sỹ Victor Thắng Việt Nguyễn. là đại diện của ALT tại Châu Âu, Thầy Việt Thắng tốt nghiệp bằng cử nhân danh dự kép về hai chuyên ngành là Toán và Kinh tế tại trường đại học Malardalens – Thuỵ Sỹ. Thầy còn nhận được các suất học bổng danh tiếng 100% học phí, ngoài ra thày còn hoàn thành chương trình Tiến sỹ kinh tế và bằng Thạc sĩ hạng ưu ngành tài chính tại Đại học Liverpool – một trong 150 trường hàng đầu thế giới.Thầy là cầu nối giữa các hội đồng học thuật, thầy cũng thường xuyên tổ chức các buổi workshop, hội thảo nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức mới về học thuật cho các ứng viên.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm, rất nhiệt huyết và thấu hiểu tâm lý học sinh, bởi vậy trung tâm Alt luôn nhận được sự yêu quý từ học sinh.

Đội ngũ giáo viên tận tình với bài giảng của mình
Đội ngũ giáo viên tận tình với bài giảng của mình

Các giáo viên được đào tạo và tuyển chọn kỹ càng từ kiến thức đến khả năng thấu hiểu học viên và khả năng truyền thụ kiến thức, hầu hết đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp từ các nước lớn như Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zeland,..

>>Xem thêm:

Các chương trình đào tạo tại Trung tâm xúc tiến học bổng ALT

Trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT là trung tâm địa chỉ luyện thi IELTS và GMAT rất đỗi quen thuộc ở thành phố Hồ Chí Minh.  Trung tâm xúc tiến du học ALT là trung tâm xúc tiến học bổng du học, vừa đào tạo các chứng chỉ tiếng Anh để đạt được điểm số mong muốn.

Ở ALT sẽ có một hệ thống các chương trình khác nhau:

  • Chương trình thạc sỹ: gồm Học bổng tài năng trẻ, Du học miễn học phí, du học thông minh
  • Chương trình cử nhân: gồm Học bổng du học Mỹ, Du học định cư Canada, dự bị chuyển tiếp cử nhân, Thạc sĩ miễn 100% học phí, học bổng Bác sĩ toàn cầu.
  • Chương trình du học các nước: Chủ yêú là các nước Châu Âu, Mỹ, Canada.

Những bạn nào đã và đang ấp ủ ước mơ đi du học thì hai chứng chỉ IELTS và GMAT là những chứng chỉ không thể không có, ngoài ra còn một số chứng chỉ khác nữa. Đến với ALT sẽ là nơi đào tạo cho bạn mục tiêu đạt điểm số Ielts và GMAT như mục đích bạn muốn. Nhiều năm trở lại đây, trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT ngày càng phát triền mạnh mẽ, đã đào tạo hàng trăm học viên mỗi năm và giúp nhiều người dành được các suất học bổng vô cùng giá trị tại các quốc gia châu Âu.

Đội ngũ ALT luôn nhiệt tình hỗ trợ và cung cấp thông tin
Đội ngũ ALT luôn nhiệt tình hỗ trợ và cung cấp thông tin

Trong thời gian dịch Covid 19, nhằm đáp ứng được các nhu cầu học tập của nhiều học viên, trung tâm ALT cũng đã mở các lớp đào tạo và giảng dạy du học trực tuyến cho học viên. Trong quá trình học, sẽ có bộ phận học vụ giải đáp kịp thời các thắc mắc của học viên.

Trung tâm còn cung cấp hệ thống StarkCamp Mobile App, nhằm giúp bạn và phụ huynh  có thể nhận xét trực tiếp và được phản hồi, xử lý thông tin hoàn toàn trong vòng 48 tiếng. Học viên sẽ luôn có sự giám sát cẩn thận từ phía trung tâm, sẽ có các bài báo cáo kết quả học tập theo tuần, theo tháng, điểm thi hoặc điểm kiểm tra, đồng thời cũng kèm theo những lời động viên, khích lệ đến từ quý thầy cô của ALT Scholarship. Theo những báo cáo này, học viên có thể biết rõ tình hình của mình để điều chỉnh phương pháp và mức độ học tập cần thiết.

Các thành tựu đào tạo gần đây của ALT

Đã có nhiều ứng viên và học viên xuất sắc nhận được những xuất học bổng khác nhau từ trước đến nay, dưới sự hỗ trợ và giảng dạy của ALT. Trong những tháng gần đây, ở ALT luôn có những niềm vui bất ngờ ập đến khi các em nhận được giấy báo nhập học.

Bạn Lê Minh Anh: Bạn đã lựa chọn trung tâm ALT là trung tâm tư vấn du học cho mình, sau 1 năm được đào tạo và hỗ trợ các thông tin, chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, bạn Lê Minh Anh đã đạt chương trình dự bị chuyển tiếp cử nhân Châu Âu (miễn học phí 100%). Chuyên ngành học của bạn Minh Anh là ngành Kỹ sư khoa học máy tính – thuộc trường đại học hạng 16 thế giới.

Lê Minh Anh càng tin tưởng hơn vào khả năng của mình
Lê Minh Anh càng tin tưởng hơn vào khả năng của mình

Trong quá trình học tại ALT, bạn Minh Anh cũng đã có thời gian bị căng thẳng bởi những thông tin không đáng tín cậy về trung tâm ATL,  rằng trung tâm lừa đảo và học chỉ tìm những trường nhỏ, kém chất lượng ở những vùng xa xôi hẻo lánh cho bạn. Tuy nhiên, với những nỗ lực không ngừng và đặt niềm tin vào phía trung tâm, bạn ấy đã đạt được giấy gọi nhập học của trường thuộc hạng 16 trường đại học lớn nhất. thế giới.

Bạn Nguyễn Cao Thiên Bảo, khi lựa chọn trung tâm xúc tiến học bổng ALT bạn đã không ngừng nỗ lực và cùng với sự hỗ trợ của thầy cô ở trung tâm, Thiên Bảo đã nhận được giấy báo đỗ dự bị chuyển tiếp cử nhân – Thạc sỹ, được miễn hoàn toàn 100% học phí, trường của Thiên Bảo cũng là một trong top 5 trường đại học Khoa học Ứng dụng hàng đầu tại Đức. Bạn sẽ học dự bị tại bên Đức khi hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam. Mọi sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Bảo đã không phụ lòng chính bản thân em, các thầy cô và bố mẹ.

Kết quả xứng đáng của em Thiên Bảo
Kết quả xứng đáng của em Thiên Bảo

Với mục tiêu đưa trung tâm trở thành cộng đồng học thuật uy tín, chất lượng cao và chuyên nghiệp, trung tâm luôn có những người dẫn dắt rất giỏi, nhiều kinh nghiệm học tập làm việc tại nước ngoài cũng như trong việc giảng dạy, xin học bổng và hỗ trợ tư vấn phù hợp nhất.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về Trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT, mong rằng các bạn sẽ có lựa chọn thật tốt cho mình và tìm được những người thầy cô nhiệt huyết, tận tình, uy tín, giúp bạn tiến gần hơn với ước mơ du học.